QUY TRÌNH NỐI ỐNG NHỰA XOẮN HDPE BẰNG MĂNG SÔNG

Ống nhựa xoắn HDPE hiện nay được áp dụng trong rất nhiều lĩnh vực như ống luồn dây điện, cáp mạng, cáp quang, sử dụng làm ống thoát nước, thoát khí, sử dụng làm ống dẫn nước thải. Ống nhựa gân xoắn HDPE có thể hoạt động trong môi trường khắc nghiệt chính vì vậy mà ống có tuổi thọ cao có thể lên đến 50 – 70 năm nếu được lắp đặt theo đúng kỹ thuật

Tuy nhiên đối với những trường hợp địa hình thi công tại các công trình phức tạp ảnh hưởng đến việc lắp đặt ống theo cách thông thường thì người thi công công trình lúc này bắt buộc phải tính đến phương án nối nhiều loại ống với nhau để cho phù hợp với địa hình. Một trong những cách được sử dụng nhiều và mang lại hiệu quả cao đó chính là sử dụng măng sông. Bài viết dưới đây NPTECH sẽ hướng dẫn Quý khách hàng “ Phương pháp nối ống gân xoắn HDPE bằng măng sông”

Xem thêm:

Chuẩn bị

Để tiến hành quy trình nối ống nhựa xoắn HDPE, chúng ta cần phải chuẩn bị đầy đủ một số vật dụng như sau:

  • Dụng cụ cắt ống: Dùng để cắt nắp măng sông hoặc đầu ống HDPE cần nối
  • Măng sông cho ống xoắn HDPE
  • Các loại băng keo
Vật liệu nối ống nhựa xoắn HDPE

QUY TRÌNH NỐI ỐNG NHỰA XOẮN HDPE

Bước 1: Dùng dụng cụ cắt ống, cắt bằng hai bề mặt ống muốn nối với nhau, vặn hết cỡ măng sông vào một đầu ống cần nối theo chiều kim đồng hồ, dùng cưa cắt nắp của măng sông (nếu có).

Bước 2: Đánh dấu trên ống cần nối còn lại sao cho khoảng cách từ đầu ống tới điểm đánh dấu bằng một nửa chiều dài măng sông.

quy trình nối ống nhựa xoắn hdpe bước 2

Bước 3: Đặt thẳng hàng các đầu ống, đầu của ống thứ 2 sát với măng sông. Xoay măng sông ngược chiều kim đồng hồ cho tới điểm đánh dấu

Bước 4: Dùng băng cao su non quấn chặt khe tiếp giáp giữa măng sông và hai ống được nối

quy trình nối ống nhựa xoắn hdpe bước 4

Bước 5: Dùng băng cao su lưu hóa quấn bao quanh ngoài phần cao su non

Bước 6: Cuối cùng dùng băng keo PVC chịu nước quấn tiếp một lần nửa ra ngoài cùng

Ống nhựa xoắn HDPE

Nên mua ống nhựa xoắn HDPE ở đâu?

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NPTECH là công ty hàng đầu trong việc sản xuất ống nhựa xoắn HDPE tại HCM và toàn quốc. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và giá thành hợp lý nhất. Đặc biệt NPTECH cũng có mức giá chiết khấu vô cùng ưu đãi dành cho các dự án. Sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE được sản xuất trên công nghệ dây chuyền tiên tiến, hiện đại. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giải đáp tất cả mọi thắc mắc của Quý khách hàng. Nếu Quý khách còn đang phân vân không biết nên mua ống nhựa xoắn ở đâu thì hãy tìm hiểu sản phẩm ống nhựa xoắn HDPE thương hiệu NPTECH để có thể chọn cho mình sản phẩm ống xoắn HDPE tốt nhất.

Xem thêm: Quy trình nối ống nhựa xoắn HDPE https://nptechnology.net/quy-trinh-noi-ong-nhua-xoan-hdpe-bang-mang-song-2/

> Các sản phẩm liên quan

 

 

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *