NP TECH TRƯNG BÀY VÀ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TẠI SỰ KIỆN HỘI DOANH NHÂN QUẢNG NAM PHÍA NAM

Đánh giá bài viết!

Ngày 24.04.2021 vừa qua CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NP TECH hân hạnh tham gia chương trình Hiệp hội doanh nhân Quảng Nam Khu vực Phía Nam với nội dung “ Gặp Mặt Hội Viên Năm 2021 và Trưng bày sản phẩm QNB & OCOP ”. Sự kiện được tổ chức tại Trung Tâm Hội Nghị Melisa Center số 85 Thoại Ngọc Hầu, Q. Tân phú, TPHCM.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NP TECH Là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp ống nhựa HDPE, uPVC, phục vụ thi công hạ tầng điện, nước, viễn thông tại Việt Nam.

Trong thời gian qua Công ty đã đẩy mạnh cung cấp cho thị trường các giải pháp về công nghệ hiện đại cùng nhiều sản phẩm tủ điện hạ thế, thiết bị đóng cắt, phục vụ thi công các công trình hạ ngầm điện lực EVN. Dựa vào uy tín và chất lượng, các sản phẩm của công ty đã được sử dụng tại nhiều công trình trọng điểm tại TP.HCM cũng như cả nước.

Đồng thời NP Tech vinh dự khi trở thành nhà phân phối chính thức sản phẩm đèn chiếu sáng công nghệ LED của Panasonic, thiết bị đóng cắt nhãn hiệu “ Lucy Electric ”  xuất xứ Anh Quốc và Thái Lan tại thị trường Việt Nam đã một lần nữa khẳng định uy tín cũng như sự phát triển bền vững của công ty trong thời gian vừa qua.

Không chỉ mở rộng phạm vi hoạt động, hiện nay công ty đang nâng cao năng lực cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm, giá thành và dịch vụ.

Sự kiện có sự tham gia của đông đảo quan khách cùng ban lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty NP Tech. NP Tech còn là “ Nhà tài trợ vàng ” khi trao tặng số tiền 150 triệu đồng cho chương trình.

Ông Mai Xuân Thái TGĐ Công Ty Trao tặng

Đây không chỉ là sự kiện gặp mặt hội doanh nhân Quảng Nam mà còn là dịp để các Doanh nghiệp cũng như NP Tech có cơ hội giao lưu, học hỏi chia sẽ những kinh nghiệm đồng thời giới thiệu đến tất cả các quan khách tham gia chương trình những sản phẩm công nghệ mà NP Tech đang sản xuất kinh doanh bao gồm các dòng sản phẩm Ống xoắn, Thiết bị điện, Năng lượng tái tạo và Thiết bị đèn Led Panasonic.

Tại sự kiện quan khách cũng có cơ hội được tham quan, trải nghiệm sản phẩm, được nhân viên hỗ trợ tư vấn tận tình và giới thiệu các tính năng vượt trội, ứng dụng của từng sản phẩm một cách chi tiết nhất.

Với đa dạng sản phẩm cùng chất lượng dịch vụ tốt NP Tech chắc chắn rằng trong thời gian tới NP Tech sẽ không ngừng nâng cao năng lực sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ ngày để mang tới cho khách hàng những giải pháp công nghệ tối ưu và tiên tiến nhất.

 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ NP TECH

Địa chỉ: 230 Cộng Hoà, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Email: nptech@nptechnology.net

Hotline: (+84) 888 122 166

Trả lời