NP Tech là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh thiết bị, vật tư, phụ kiện điện lực và viễn thông tại Việt Nam.

Năng lượng: NP Tech cung cấp hệ thống điện năng lượng mặt trời, đầu tư các giải pháp công nghệ hiện đại vào lĩnh vực thi công công trình, dự án, nhà máy, hệ thống điện năng lượng mặt trời.
Thiết bị điện: NP Tech hiện đang là nhà cung cấp thường xuyên và có uy tín cho các Công ty Điện Lực thành viên trực thuộc Tập đoàn Điện Lực Việt Nam, các công ty xây lắp và thương mại, công trình điện công nghiệp, khu công nghiệp tại Việt Nam.

Ống nhựa HDPE, uPVC: NP Tech là doanh nghiệp chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm Ống nhựa xoắn HDPE, ống nhựa uPVC, bảo vệ Cáp điện và Cáp viễn thông tại Việt Nam. NP Tech đã và đang phát triển không ngừng mạng lưới khách hàng thuộc các lĩnh vực Xây lắp, Điện lực, viễn thông trên cả ba miền Bắc, Trung, Nam.
Trong suốt hành trình xây dựng và phát triển, NP Tech luôn tự hào vì sở hữu một đội ngũ cán bộ, công nhân viên, quản trị viên, có trình độ chuyên môn, kỹ thuật cao với nhiều năm kinh nghiệm, luôn luôn tận tâm và nhiệt tình trong công việc. Đội ngũ cán bộ, công nhân viên, quản trị viên,chính là tài sản quý giá nhất, là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ, liên tục của NP Tech.