NPTECH - VẢI ĐỊA & BẤC THẤM

Vật tư công trình

Xuất thân là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực thi công xây lấp công trình xây dựng cơ bản, đã trực tiếp thi công các công trình điện trung thế, hạ thế, điện chiếu sáng. Đồng thời cũng là đơn vị phân phối sản phẩm thiết bị điện.
Công ty CP Đầu tư giải pháp Công Nghệ NP Tech là một đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm ống nhựa HDPE, PVC kèm các giải pháp ngầm cáp điện, cáp viễn thông, cấp thoát nước chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Bên cạnh đó, NP Tech JSC cung cấp vải địa kỹ thuật, phục vụ các công trình giao thông trọng điểm toàn quốc.
Nhãn hiệu NPTECH được khởi nguồn từ ý chí con người đầy nhiệt huyết trong Công ty CP Đầu tư giải pháp Công Nghệ NP Tech. Với đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, đam mê với công việc cùng hệ thống quản lý khoa học và dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Hàn Quốc, Nhật Bản.
Chúng tôi cam kết những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo mang đến giá trị và sự hài lòng nhất đến Quý khách hàng.

PHẦN I : VẢI ĐỊA KỸ THUẬT
Vải địa kỹ thuật được sản suất từ polyme tổng hợp ( polypropylene, polyethylene hoặc polyester), được phân thành các dạng: dạng dệt, dạng không dệt hoặc dạng phức hợp.

VẢI ĐỊA KỸ THUẬT KHÔNG DỆT NPT
gồm các sợi xơ phân bố ngẫu nhiên không theo hướng nhất định nào và được liên kết với nhau theo phương pháp xuyên kim.

VẢI ĐỊA KỸ THUẬT DỆT NPT được sản xuất theo phương pháp dệt, các sợi vải được sắp xếp theo hai phương vuông góc với nhau.

VẢI ĐỊA KỸ THUẬT PHỨC HỢP NPT được kết hợp bởi một lớp vải dệt và nột lớp vải không dệt bằng phương pháp xuyên kim, tạo ra một sản phẩm có đủ các chức năng của vải dệt và vải không dệt. Sản phẩm vải địa kỹ thuật phức hợp NPT được sản xuất theo yêu cầu thiết kế của từng dự án.

PHẦN II : BẤC THẤM
Bấc thấm đứng và bấc thấm ngang NPT
có kết cấu bao gồm lõi nhựa với nhiều rãnh nhỏ và lớp vải lọc (thường là vải địa kỹ thuật không dệt) khiến quá trình thoát nước có hiệu quả cao hơn, tăng sức chịu lực của đất.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.