CÔNG TY NPTECH THAM DỰ NGÀY HỘI ĐỒNG HƯƠNG QUẢNG NAM LẦN 3 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

Sáng ngày 2/6/2023, tại Công viên văn hóa Đầm Sen (TP.Hồ Chí Minh), Hội đồng hương Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh đã tổ chức lễ khai mạc Ngày hội văn hóa đồng hương Quảng Nam. Dự lễ khai mạc có các đồng chí Nguyễn Công Thanh – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Hồ Quang Bửu – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, cùng lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và đông đảo bà con đồng hương Quảng Nam tham gia ngày hội.

Đây là dịp gắn kết cộng đồng bà con đồng hương Quảng Nam tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam; là cơ hội để giới thiệu, quảng bá các giá trị văn hóa, ẩm thực, các sản phẩm OCOP, thông tin về tình hình kinh tế – xã hội và mời gọi các nhà đầu tư, kết nối giữa tỉnh nhà và bà con đồng hương Quảng Nam tại TP.Hồ Chí Minh cùng với khu vực phía Nam.

Chương trình được tổ chức nhằm ghi nhận, vinh danh những nỗ lực của bà con đồng hương, doanh nhân, doanh nghiệp và nghệ sĩ trong hoạt động sản xuất, kinh doanh cũng như những nỗ lực tham gia các hoạt động cộng đồng. Qua đó tạo sự giao lưu, gắn kết những người con xứ Quảng xa quê, động viên bà con đồng hương mang những thành quả của bản thân đóng góp vào sự phát triển đất nước và hướng về quê hương Quảng Nam.

Trả lời